Home > tài chính kinh t

Con cá tầm to như cột nhà trong lòng hồ thủy điện Sơn La

Lào Vương 2019-07-26 16:55:22

Con cá tầm to như cột nhà trong lòng hồ thủy điện Sơn La(图1)

Thị trườngicon

9 giờ trước

Chiếc đồng hồ bỏ túi Space Traveller I doi nhà chế tác đồng hồ nổi tiếng George Daniels chế tạo năm 1982 vừa được bán với giá kỷ lục gần 4,6 triệu USD (tương đương gần 106,5 tỷ đồng).

Con cá tầm to như cột nhà trong lòng hồ thủy điện Sơn La(图2)

Thị trườngicon

11 giờ trước

Con cá tầm to như cột nhà trong lòng hồ thủy điện Sơn La(图3)

Các dòng xe từ Thái Lan và Indonesia tiếp tục đổ vào Việt Nam, tăng cả về số lượng và chủng loại các dòng xe. Có vẻ như các rào cản kỹ thuật dựng lên tại Nghị định 116 với xe nhập khẩu đã không còn tác dụng.

Con cá tầm to như cột nhà trong lòng hồ thủy điện Sơn La(图4)

Thị trườngicon

Được làm cách đây hơn 45 năm nhưng đến nay người ta mới thật sự choáng về mức giá mà đại gia mua.

Con cá tầm to như cột nhà trong lòng hồ thủy điện Sơn La(图5)

Thị trườngicon

Trong khi xe nhập khẩu từ Thái Lan, Indonesia về Việt Nam 6 tháng qua tăng mạnh hàng chục nghìn chiếc thì một lượng lớn xe tiêu chuẩn châu Âu, xe Nhật, Mỹ mất doanh số, lao dốc rất nhanh ở Việt Nam.

Con cá tầm to như cột nhà trong lòng hồ thủy điện Sơn La(图6)

Thị trườngicon

Sừng tê giác, xì gà, tân dược, ma túy hay nhiều mặt hàng trị giá lớn được các đối tượng tìm cách đưa về Việt Nam qua đường hàng không.

Con cá tầm to như cột nhà trong lòng hồ thủy điện Sơn La(图7)

Thị trườngicon

Trong lúc đi mò ốc móng tay, hai thanh niên vớt được tượng con vật kỳ quái có hai đầu, nặng tầm 45 kg bằng kim loại màu vàng đồng.

Con cá tầm to như cột nhà trong lòng hồ thủy điện Sơn La(图8)

Thị trườngicon

Cua Tasmania khổng lồ đến mức phải dùng búa mới đập vỡ càng. Trong lần đầu thưởng thức, vị khách luôn tỏ ra kinh ngạc về độ tươi ngon của món ăn đắt đỏ bậc nhất thế giới này.

Con cá tầm to như cột nhà trong lòng hồ thủy điện Sơn La(图9)

Thị trườngicon

Hàng tỷ USD giá trị thị trường của các hãng công nghệ lớn nhất nước Mỹ bị thổi bay sau khi Bộ Tư pháp tuyên bố thực hiện cuộc điều tra chống độc quyền chống lại các đại gia này.

Con cá tầm to như cột nhà trong lòng hồ thủy điện Sơn La(图10)

Thị trườngicon

Là nền văn hóa có phần bảo thủ và đối mặt với tình trạng thiếu lao động, Nhật Bản vẫn quyết tâm phát triển nền kinh tế ban đêm nhằm thúc đẩy ngành du lịch và thu nhập quốc gia.

Con cá tầm to như cột nhà trong lòng hồ thủy điện Sơn La(图11)

Thị trườngicon

Hệ thống trồng rau sạch theo hình thức khí canh với các trụ đứng, nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích do nhóm bạn trẻ tại Nông trại xanh (quận 2, TP.HCM) phát triển.

Con cá tầm to như cột nhà trong lòng hồ thủy điện Sơn La(图12)

Thị trườngicon

Thương hiệu trà sữa cho biết hình ảnh và bằng chứng của khách hàng không đủ khẳng định thạch sùng có trong đồ uống. Cửa hàng đã gửi vụ việc này lên cơ quan có thẩm quyền xử lý.

Con cá tầm to như cột nhà trong lòng hồ thủy điện Sơn La(图13)

Thị trườngicon

Đây là một dấu hiệu của thời đại công nghệ khi những người nông dân kiếm được nhiều tiền trên phương tiện truyền thông xã hội hơn là thực sự làm công việc canh tác.

Con cá tầm to như cột nhà trong lòng hồ thủy điện Sơn La(图14)

Thị trườngicon

Con cá tầm to như cột nhà trong lòng hồ thủy điện Sơn La(图15)

Loại đùi gà hun khói Trung Quốc đang gây sốt trên mạng xã hội, có giá khá rẻ dao động 15.000-30.000 đồng/cái, được chị em tranh nhau mua về ăn. Đáng chú ý, loại đùi gà này có hạn sử dụng lên đến 1 năm không lo hỏng.

Con cá tầm to như cột nhà trong lòng hồ thủy điện Sơn La(图16)

Thị trườngicon

Con cá tầm to như cột nhà trong lòng hồ thủy điện Sơn La(图17)

Đã có trên 3,3 triệu con lợn bị tiêu huỷ do mắc dịch tả lợn châu Phi, thế nhưng giá thịt lợn tại nhiều địa phương vẫn đang đà giảm mạnh, dân nuôi thua lỗ. Vậy nguyên nhân có phải do lượng thịt lợn nhập khẩu tăng tăng đột biến?

Con cá tầm to như cột nhà trong lòng hồ thủy điện Sơn La(图18)

Thị trườngicon

Nhà hàngphục vụ nồi lẩu nặng gần 10 kg gồm hải sản như cua hoàng đế, sò điệp, tôm hùm... Dù món ăn hấp dẫn khó cưỡng, hai thực khách vẫn phải đầu hàng trước thử thách.

Con cá tầm to như cột nhà trong lòng hồ thủy điện Sơn La(图19)

Thị trườngicon

Theo phản ánh của một hành khách đi chuyến bay của Hãng hàng không China Southern (CZ) ngày 24/7, từ Việt Nam đến Trung Quốc: Chiếc bánh cho bữa trưa có dòi!

Con cá tầm to như cột nhà trong lòng hồ thủy điện Sơn La(图20)

Thị trườngicon

Không giống như tên gọi “Hy vọng” viên kim cương Hope khiến người ta khi nhắc về nó không chỉ là nhắc tới vẻ đẹp mê hồn, mà còn là lời nguyền bí ẩn khiến bất cứ ai sở hữu nó cũng sẽ sớm lìa đời.

Con cá tầm to như cột nhà trong lòng hồ thủy điện Sơn La(图21)

Thị trườngicon

Phía Úc ghi nhận có 1.600 con trâu bò Úc đã không được chuyển đến các trang trại hay lò mổ đã được phê duyệt tại Việt Nam.

Con cá tầm to như cột nhà trong lòng hồ thủy điện Sơn La(图22)

Thị trườngicon

Thấy khách hàng không thạo chi tiết kỹ thuật, những người làm dịch vụ sửa chữa dễ dàng “hét giá” gấp hàng chục, thậm chí cả trăm lần, đối với món đồ thay thế.

Con cá tầm to như cột nhà trong lòng hồ thủy điện Sơn La(图23)

Thị trườngicon

Con cá tầm to như cột nhà trong lòng hồ thủy điện Sơn La(图24)

Bộ NN-PTNT vừa có báo cáo gửi Thủ tướng Chính phủ về tình hình hạn hán, thiếu nước, xâm nhập mặn các vụ Hè Thu, vụ Mùa năm 2019 ở khu vực Trung Bộ, khiến gần 120.000 hộ dân bị thiếu nước sinh hoạt.

TIN NỔI BẬT KENH