Home > tài chính kinh t

Chiêm ngưỡng viên sapphire đắt nhất thế giới

Lào Vương 2019-07-26 17:46:36

Chiêm ngưỡng viên sapphire đắt nhất thế giới(图1)

Thị trườngicon

6 giờ trước

Tìm hay đốt tổ ong vò vẽ trong tự nhiên lấy nhộng tằm về bán thì có không ít “thợ săn” đã và đang làm.

Chiêm ngưỡng viên sapphire đắt nhất thế giới(图2)

Thị trườngicon

7 giờ trước

“Thương vụ 5 tỷ đồng mà một người Hải Phòng bỏ ra mua giò Giả hạc Ma Bó đột biến ở Lâm Đồng chỉ là một thương vụ lố bịch”.

Chiêm ngưỡng viên sapphire đắt nhất thế giới(图3)

Thị trườngicon

7 giờ trước

Nghệ thuật cây cảnh là một nghề thủ công bắt nguồn từ Trung Quốc và đòi hỏi nhiều năm đào tạo và nhiều thế kỷ phát triển. Tại Hội nghị cây cảnh quốc tế, không ít cây cảnh đã được bán với giá 1 triệu USD (hơn 23 tỷ đồng).

Chiêm ngưỡng viên sapphire đắt nhất thế giới(图4)

Thị trườngicon

7 giờ trước

Cũng giống như nho không hạt, vải không hạt hay lê đường, táo mật Nhật Bản đang được bán với mức giá khá đắt đỏ lên đến 1,5 triệu đồng một kg.

Chiêm ngưỡng viên sapphire đắt nhất thế giới(图5)

Thị trườngicon

8 giờ trước

Phi công được xem là “linh hồn” của mỗi chuyến bay nên họ có chế độ chăm sóc đặc biệt. Suất ăn dành cho các phi công cũng được các hãng hàng không hết sức chú trọng.

Chiêm ngưỡng viên sapphire đắt nhất thế giới(图6)

Thị trườngicon

8 giờ trước

Những món ăn này không chỉ được làm từ nguyên liệu cao cấp mà còn được dát vàng lấp lánh, với giá đắt hơn gấp nhiều lần so với các món ăn thông thường.

Chiêm ngưỡng viên sapphire đắt nhất thế giới(图7)

Thị trườngicon

8 giờ trước

Bé trai 2 tuổi trèo lên băng chuyền tại sân bay Atlanta, Mỹ và bị trôi theo hành lý trong vòng 5 phút trước khi được phát hiện.

Chiêm ngưỡng viên sapphire đắt nhất thế giới(图8)

Thị trườngicon

3 giờ trước

6 tháng đầu năm,doanh thu ước thực hiện đạt 1.941 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế hợp nhất thuộc về cổ đông Cty mẹ lũy kế 6 tháng ước đạt 24 tỷ đồng, vượt xa con số lợi nhuận đăng ký với cổ đông cả năm 2019 là Không lỗ.

Chiêm ngưỡng viên sapphire đắt nhất thế giới(图9)

Thị trườngicon

8 giờ trước

Tận dụng mặt nước trên vùng lòng hồ thủy điện Sơn La - nơi có khe nước lớn bốn bề là đồi núi, ông Nguyễn Văn Khải (xã Mường Trai, huyện Mường La, Sơn La) đã mạnh dạn đầu tư hơn 100 tỷ đồng trong 7 năm để nuôi cá.

Chiêm ngưỡng viên sapphire đắt nhất thế giới(图10)

Thị trườngicon

9 giờ trước

Chiếc đồng hồ bỏ túi Space Traveller I doi nhà chế tác đồng hồ nổi tiếng George Daniels chế tạo năm 1982 vừa được bán với giá kỷ lục gần 4,6 triệu USD (tương đương gần 106,5 tỷ đồng).

Chiêm ngưỡng viên sapphire đắt nhất thế giới(图11)

Thị trườngicon

11 giờ trước

Chiêm ngưỡng viên sapphire đắt nhất thế giới(图12)

Các dòng xe từ Thái Lan và Indonesia tiếp tục đổ vào Việt Nam, tăng cả về số lượng và chủng loại các dòng xe. Có vẻ như các rào cản kỹ thuật dựng lên tại Nghị định 116 với xe nhập khẩu đã không còn tác dụng.

Chiêm ngưỡng viên sapphire đắt nhất thế giới(图13)

Thị trườngicon

Được làm cách đây hơn 45 năm nhưng đến nay người ta mới thật sự choáng về mức giá mà đại gia mua.

Chiêm ngưỡng viên sapphire đắt nhất thế giới(图14)

Thị trườngicon

Trong khi xe nhập khẩu từ Thái Lan, Indonesia về Việt Nam 6 tháng qua tăng mạnh hàng chục nghìn chiếc thì một lượng lớn xe tiêu chuẩn châu Âu, xe Nhật, Mỹ mất doanh số, lao dốc rất nhanh ở Việt Nam.

Chiêm ngưỡng viên sapphire đắt nhất thế giới(图15)

Thị trườngicon

Sừng tê giác, xì gà, tân dược, ma túy hay nhiều mặt hàng trị giá lớn được các đối tượng tìm cách đưa về Việt Nam qua đường hàng không.

Chiêm ngưỡng viên sapphire đắt nhất thế giới(图16)

Thị trườngicon

Trong lúc đi mò ốc móng tay, hai thanh niên vớt được tượng con vật kỳ quái có hai đầu, nặng tầm 45 kg bằng kim loại màu vàng đồng.

Chiêm ngưỡng viên sapphire đắt nhất thế giới(图17)

Thị trườngicon

Cua Tasmania khổng lồ đến mức phải dùng búa mới đập vỡ càng. Trong lần đầu thưởng thức, vị khách luôn tỏ ra kinh ngạc về độ tươi ngon của món ăn đắt đỏ bậc nhất thế giới này.

Chiêm ngưỡng viên sapphire đắt nhất thế giới(图18)

Thị trườngicon

Hàng tỷ USD giá trị thị trường của các hãng công nghệ lớn nhất nước Mỹ bị thổi bay sau khi Bộ Tư pháp tuyên bố thực hiện cuộc điều tra chống độc quyền chống lại các đại gia này.

Chiêm ngưỡng viên sapphire đắt nhất thế giới(图19)

Thị trườngicon

Là nền văn hóa có phần bảo thủ và đối mặt với tình trạng thiếu lao động, Nhật Bản vẫn quyết tâm phát triển nền kinh tế ban đêm nhằm thúc đẩy ngành du lịch và thu nhập quốc gia.

Chiêm ngưỡng viên sapphire đắt nhất thế giới(图20)

Thị trườngicon

Hệ thống trồng rau sạch theo hình thức khí canh với các trụ đứng, nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích do nhóm bạn trẻ tại Nông trại xanh (quận 2, TP.HCM) phát triển.

Chiêm ngưỡng viên sapphire đắt nhất thế giới(图21)

Thị trườngicon

Thương hiệu trà sữa cho biết hình ảnh và bằng chứng của khách hàng không đủ khẳng định thạch sùng có trong đồ uống. Cửa hàng đã gửi vụ việc này lên cơ quan có thẩm quyền xử lý.

TIN NỔI BẬT KENH